Căn hộ Citi New York Kiến Á | Khu đô thị Cát Lái Quận 2

Khu đô thị Cát Lái – Nơi dự án Căn hộ Citi New York Quận 2 sắp triển khai

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

Vài năm gần đây, khu đô thị Cát Lái quận 2, TPHCM đang thay da đổi thịt vô cùng nhanh chóng, cả về bộ mặt cảnh quan lẫn cơ sở hạ tầng giao thông. Toàn bộ khu đô thị Cát Lái hiện nay được quy hoạch có tổng diện tích 152ha, với quy mô 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng. Dân số 50.000 ngàn người, mật độ cây xanh 7m2/ người.

Theo bảng quy hoạch 1/500 năm 2003 của CVG – một đơn vị tư vấn kiến trúc và quy hoạch từ Singapore, Cát Lái được định hình là một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các chức năng giáo dục, thương mại, dịch vụ đạt chuẩn. Về hệ thống tiện nghi công cộng, Cát Lái đang hình thành hệ thống tiện ích công cộng giống như quy hoạch ban đầu , cụ thể như

  • Trường mẫu giáo Sơn Ca được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, tổng kinh phí xây dựng là 100 tỉ đồng.
  • Trường tiểu học Mỹ Thủy, với tổng vốn đầu tư hơn 90 tỉ đồng.
  • Trường trung học cơ sở Cát Lái có diện tích 1.6 ha đã đi vào hoạt động.
  • Đại học quản lý công nghệ TPHCM rộng tới 8ha, sẽ khời công xây dựng vào quý 1/2019
  • Trụ sở tòa phúc thẩm – Tòa án Nhân dân Tối cao TPHCM với tổng mức đầu tư là 430 tỉ đồng, đã đi vào hoạt động. Tòa án được dời về khu đô thị Cát Lái, và kéo theo hàng loạt văn phòng luật sư, các dịch vụ liên quan… xung quanh Tòa Án

citi new york citi new york quận 2

Trường mẫu giáo Sơn Ca

căn hộ citi new york

Trường tiểu học Mỹ Thủy

căn hộ citi new york

Trường trung học cơ sở Cát Lái

căn hộ citi new york kiến á

can ho citi new york

Tòa án Nhân dân Tối cao TPHCM

citi new york kiến á

Đại học quản lý công nghệ TPHCM 

Ngoài ra, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường Trung học phổ thông (quy mô 2,2 ha) đều đã có Quyết định phê duyệt của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.Hơn nữa  ở khu vực chung cư Citihome, chuẩn bị mở siêu thị và nhà trẻ trong thời gian sắp tới (đầu năm 2019).

Đặc biệt không thể không nhắc đến khu công viên trung tâm rộng 4ha của Cát Lái. Sau khi hoàn thành, đây chính là lá phổi xanh mang đến không khí trong lành cho toàn khu. Hạ tầng đi trước dĩ nhiên luôn kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về dân cư trong khu vực.

Kể từ sau khi Citihome– dự án nhà cao tầng đầu tiên được khởi công xây dựng ngay cửa ngỏ của khu đô thị. Trục đường chính này ngày càng sôi động hơn với hàng loạt dự án mới như Citi Bella, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… Tiếp đó đi sâu vào trung tâm khu đô thị là Lavila Đông Sài Gòn 2, CitiEsto, và mới nhất là dự án CitiAlto – vừa được triển khai cuối năm 2018.

căn hộ citi new york

Toàn cảnh Khu đô thị Cát Lái Quận 2

citibella khu đô thị cát lái

khu biệt thự citibella cát lái khu đô thị cát lái mới citialto ventura

Dãy biệt thự, nhà phố

can ho city newyork

Vị trí Căn hộ City New York Q2

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

Dự án căn hộ Citi New York nằm trong khu đô thị Cát Lái Quận 2.

  • Chủ đầu tư: Kiến Á Group
  • Tên thương mại: Căn hộ Citi New York
  • Đơn vị xây dựng: Công ty COTECCON
  • Đơn vị Thiết kế: Công ty MIA
  • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, Quận 2, TP HCM

➡️ 1 phút: đến cụm trường học chuẩn quốc gia

➡️ 9 phút: đến Phú Mỹ Hưng quận 7

➡️ 10 phút: đến các tiện ích lân cận như Parkson, Mega Market, Big C, Vincom Mega Mall…

➡️ 15 phút: đến Quận 1

 

Citi New York Kiến Á- Tiềm năng như thế nào?

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

Citi New York Q2 được đánh giá là căn hộ cao cấp nhất trong chuỗi căn hộ thương hiệu Citi của nhà phát triển Kiến Á khi: tọa lạc tại vị trí đẹp nhất với 3 mặt công viên cây xanh rộng đến 3 ha ôm trọn căn hộ Citi New York, với thiết kế đẹp mắt và khoa học được dự đoán sẽ làm siêu lòng những vị chủ nhân khó tính nhất.

 Trong kế hoạch, Căn Hộ Citi New York sẽ bắt tay với những thương hiệu lớn và uy tín nhất tại thị trường TP HCM về xây dựng, thiết kế, vận hành dự án hiện nay để đảm bảo đem lại chất lượng cao nhất cho công trình và thể hiện đẳng cấp của toàn thể cư dân sở hữu và an cư tại City New York.

Tuy chưa có thông tin cụ thể chi tiết, nhưng tin rằng với sự làm việc nghiêm túc của Kiến Á đưa vào các dự án của mình trong 20 năm qua và thêm Citi New York sẽ là đứa em cao cấp nhất trong chuỗi Citi sẽ là sản phẩm đáng để cho Qúy Khách hàng đầu tư và an cư chờ đợi.

 Căn hộ Citi New York là phiên bản cao cấp của chuỗi Citi: Citi Home (đã bàn giao 2014 ), Citi Soho (sắp bàn giao 2019), Citi Esto (đang xây dựng) , Citi Alto (mới triển khai cuối 2018). Mỗi căn hộ thuộc dòng Citi của nhà Phát triển Kiến Á triển khai đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường cả người đầu tư lẫn cư dân trẻ. Những người đang tìm cho mình một nơi an cư tại TPHCM này vì sự uy tín và tâm huyết của tập đoàn Kiến Á đặt vào mỗi dự án của mình.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm nay và sự dày dặn trong trong việc phát triển các dự án tốt trên thị trường, có thể khẳng định rằng Dự án Citi New York Quận 2 chắc chắn là sản phẩm đáng quan tâm trong quý I năm 2019 tới đây tại Quận 2 mà chúng ta không nên bỏ qua.[/wps_quote]

Chắn chắn City Bất động sản sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về dự án đến Qúy Khách hàng khi có thể.

 

Phương thức thanh toán Citi New York Cát Lái

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

[đang cập nhật phương thức thanh toán Citi New York]

 

Tiện ích dự án City New York Kiến Á

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

Trong khu đô thị Cát Lái rộng 152ha sắp triển khai này đều đã có sẵn những tiện ích: trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, Tòa Án Tối Cao TPHCM. Sắp tới sẽ triển khai xây dựng bệnh viện, trường trung học phổ thông, công viên, Đại học Công nghệ Quản lý, siêu thị và nhà trẻ… Vậy đến khi bàn giao căn hộ Citi New York thì khu đô thị Cát Lái này đã hoàn chỉnh những tiện ích phục vụ cho cư dân.

Cư dân Căn hộ Citi New York sẽ được sinh sống trong một cộng đồng đô thị văn minh, hiện đại. Xung quanh dự án Citi New York là những cộng đồng chung cư Citihome, Citisoho, Citiesto, Citialto và dãy nhà phố, biệt thự Citi Bella 1, Citi Bella 2, Ventura, Lavila Đông Sài Gòn 1, Lavila Đông Sài Gòn 2.

 

Chủ đầu tư căn hộ Citi New York Quận 2 là ai?

———-🌀🌀🌀🌀🌀———-

chủ đầu tư kiến á

Citi New York được phát triển bởi chủ đầu tư Kiến Á, chủ đầu tư đã có mặt trên thị trường 20 năm qua với kinh nghiệm và uy tín đã lấy được niềm tin và sự yêu mến của Khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Kiến Á Chính là nhà phát triển thành công chuỗi dự án Citi: CitiHome, CitiBella 1&2, CitiSoho, CitiEsto, Citialto… tạo nên một diện mạo mới nhộn nhịp văn minh cho khu đô thị Cát Lái ngày hôm nay.

Ngoài ra Kiến Á còn tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án thành công trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria, Lavila Đông Sài Gòn 1&2…

Những dự án của Kiến Á luôn bàn giao đúng hoặc vượt tiến độ. Ngoài ra các dự án của kiến Á thu hút dân về rất nhanh, chỉ 3 năm từ ngày giới thiệu dự án, cộng đồng cư dân Citi đã về sinh sống đông đúc cho thấy các dự án phục vụ nhu cầu ở thật và được đầu tư nghiêm túc.

Với những đóng góp nghiêm túc cho thị trường bất động sản nói chung và tại quận 2 nói riêng Công ty Cổ phần Kiến Á đã được nhận giải “Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam”giải thưởng lớn nhất của Dot Property Vietnam Awards (giải thưởng lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam) năm 2018 và những giải thưởng giá trị khác:

 

CÔNG TY DKRA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ CITI NEW YORK

63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
0902 607 586 (Viber, Zalo)
tramtnn@dkra.vn

0902. 607. 586

error: Content is protected !!