Dự Án Hiệp Phước Harbour View Nhà Bè| Phân Phối Độc Quyền Dự Án Đất Nền Sổ Đỏ

Vị Trí Dự Án Hiệp Phước Harbour View Nhà Bè

➡️ Dự án Hiệp Phước Harbour View tọa lạc tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí dự án giáp ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 30 phút chạy xe và chỉ đi 1 đường thẳng  từ Nguyễn Văn Tạo là kết nối ngay tới dự án.

➡️ Vị trí dự án là tổng hòa của hương vị thiên nhiên, mộc mạc khi được bao quanh bởi dòng sông Soài Rạp mang lại cảm giác mát mẽ, dễ chịu và bình yên quanh năm.

➡️ Điểm đặc biệt của dự án là Ngay dự án Hiệp Phước Harbor View có bến cảng thuộc sông Soài Rạp kết nối đến thẳng bến Bạch Đằng, tạo ra khu du lịch sinh thái ven sông đầy tiềm năng, mang lại nguồn vượng khí dồi dào cho Gia chủ kinh doanh và an cư tại Hiệp Phước Harbour View.

Sản phẩm tại Dự án Hiệp Phước  Harbour View giai đoạn 1 bao gồm:
  • Tổng dự án: 2.000 nền
  • Diện tích hợp lý dễ đầu tư và thanh khoản: 5×18, 5×20
  • Pháp lý: Đất nền sổ đỏ, sở hữu lâu dài
  • Tiện ích: công viên cây xanh, trường học, bệnh viện….

 

Chủ đầu tư dự án Hiệp Phước Harbor View là ai?

▶️ Hai Thành là đơn vị uy tín được hình thành và phát triển hơn 30 năm qua trên thị trường với đa dạng các lĩnh vực: nhà thép tiền chế, sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, vv…

▶️ Trong lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, cùng với tầm nhìn tạo ra những giá trị bất động sản xanh, mang giá trị bền vững Hai Thành đã phát triển thành công các dự án như: Saigon Village, Saigon RiverPark, khu dân cư Phú Lợi Quận 8, Khu dân cư Tên Lửa…

▶️ Với Dự án Hiep Phuoc Harbour View Nhà Bè chủ đầu tư đem tâm huyết xây dựng một cộng đồng dân cư sống hòa mình vào thiên nhiên, mang lại sự bình yên và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng như có một không gian xanh để con trẻ lớn lên trong không khí trong lành, người già được sống thư giãn và trọn vẹn hơn.

Dự án Saigon Village của chủ đầu tư đã triển khai

Dự án Saigon River Park đang triển khai

 

Lý do lựa chọn Đất Nền Hiệp Phước Habor View Hai Thành?

☑️ Chủ đầu tư uy tín: đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án và đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư;

☑️ Pháp lý sạch, minh bạch, rõ ràng và sở hữu lâu dài;

☑️ Vị trí dự án vô cùng thuận lợi: khi chỉ cách Trung tâm Phú Mỹ Hưng 20 phút, và thẳng trên 1 tuyến đường, một mặt giáp con sông Soài Rạp lớn, quanh năm tươi mát mang lại nguồn vượng khí dồi dào.

☑️ Cần Giuộc thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư kết nối hạ tầng và hưởng sự phát triển của khu Nam TP HCM

☑️ Hiep Phuoc Habor View Nha Be với thiết kế ấn tượng đầy đủ tiện ích để thu hút dân cư về ở, đem lại giá trị gia tăng thật sự và bền vững của dự án.

☑️ Hiep Phuoc Harbor View ngay gần cạnh sông, theo kinh nghiệm cho thấy các bất động sản gần sông đem lại vượng khí dồi dào và khả năng tăng giá tốt.

Với quỹ đất đẹp, vị trí giáp ngay Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với tiềm lực  tài chính và kinh nghiệm phát triển thành công các dự án. Tin rằng Dự án Hiệp Phước Harbour View Hai Thành sẽ đúng tiến độ bàn giao nền và tạo ra nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như an cư trong trung và dài hạn.

 

CÔNG TY DKRA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

HOTLINE: 0902 607 586

 

 

0902. 607. 586

error: Content is protected !!