Bản giao hưởng giữa lòng Thủ Thiêm

giá rome diamond lotus

“Phúc Khang không những có ý định mang một công trình thuần châu u về giữa TP.HCM mà còn chắt lọc những tinh hoa kiến trúc nhân loại, những giá trị vật thể, phi vật thể tích hợp cùng công nghệ xanh và chuẩn an toàn hiện đại, với mong muốn hướng đến việc kiến tạo di sản xanh mới tại khu Đông Sài Gòn: Rome của người Việt, Rome của TP.HCM – Rome by Diamond Lotus.”

Đó là những chia sẻ của bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang nhân dịp diễn ra Lễ ký kết hợp tác Chương trình thấm duyệt an toàn tòa nhà vào ngày 6/12 vừa qua.

rome by diamond lotus

Lễ ký kết hợp tác Chương trình thấm duyệt an toàn tòa nhà giữa Phúc Khang và UL

Rome by Diamond Lotus là thực chứng cho thấy những nỗ lực nhằm mang sản phẩm bất động sản xanh tới thị trường, Phúc Khang đang có sự trưởng thành hơn nữa trong cảm thụ nhận thức về sản phẩm. Đối với Phúc Khang, Rome by Diamond Lotus không đơn thuần là Công trình mà còn là “kiệt tác” chứa những giá trị Công ty đang có và hưởng đến. Đó là đưa những Công trình kiến trúc của Việt Nam lên tấm cao mới, dành tặng cho những cư dân toàn cầu tại khu đông thành phố.

Ông Nguyễn Bá Dương- Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ rằng:

“Chúng tôi ấn tượng với chủ đầu tư “rất lạ” so với các chủ đầu tư khách, chính là Phuc Khang Coporation, đơn vị đầu tư và phát triển chuỗi dự án Diamond Lotus. Lạ ở chỗ, họ không quan tâm nhiều đến lợi nhuận, nhưng lại rất quan tâm đến chất lượng dự án. Lợi nhuận giảm nhưng họ vẫn rất vui và đồng lòng cùng chúng tôi đẩy nhanh tiến độ và cải tiến chất lượng hàng ngày. Bản thân tôi rất thích quan điểm này, Chúng tôi sẽ trở thành đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài của nhau trong nhiều dự án Công trình xanh mới, để cùng sáng tạo những thiết kế ưu việt và làm nên những sản phẩm thật tốt, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, cho Cộng đồng và xã hội.”

Ông Kevin Marks – CEO Landmarks cho biết:
“Bảo tồn văn hóa, bảo tồn tự nhiên và bảo tồn tinh hoa nghệ thuật kiến trúc là điểm gặp gỡ giữa Landmark va Phúc Khang để cùng nhau tạo nên cuộc sống xanh, sạch và khỏe tại Rome by Diamond Lotus.”

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Mai – Archi chia sẻ
“Định hướng giao lộ đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống sẽ là khu vực sầm uất về thương mại dịch vụ trong tổng thể khu dân cư Sông Giồng nói riêng và quận 2 nói chung. Công trình chung cư cao tầng Rome by Diamond Lotus sẽ là điểm nổi bật tại giao lộ này và cũng là điểm nhấn kết nối toàn khu. Đây chính là cơ sở để đơn vị tư vấn để xuất hình thức kiến trúc độc đáo và ấn tượng cho Công trình này. Mai- Archi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Phúc Khang kiến tạo nên 1 công trình biểu tượng cổ điển tại Phố Đông.”

Bà Võ Trần Thu Trang- Giám đốc Thiết kế TTD Design & Build Contractor cho biết:

“Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án đẹp và những giải pháp thiết kế tối ưu. Rome by Diamond Lotus la điểm gặp gỡ tuyệt đẹp để Phúc Khang và TLD kể những câu chuyện về mọi miền trên nước Ý từ chuyện tình lãng mạn Romeo & Juliet của thành Venice quyến rũ, đến “thánh đường của nghệ thuật” Vatican và trở nên thời thượng vói “kinh đô thời trang thế giới” Milan,”

Bà Cecilia Doan – Giám đốc Phát triển kinh doanh UL VS Vietnam Co., Ltd chia sẻ

“Để đạt được chứng chị PCCC của chúng tôi, dự án của Phúc Khang phải thỏa mãn được hai vấn đề quan trong tối ưu hóa việc ngăn ngừa xảy ra cháy nổ Và xử lý tốt khi có sự cố cháy nổ. Chúng tôi tham gia với Phúc Khang ngay từ lúc lên kế hoạch, Công trình phải được tính toán kiểm định vật liệu xây dựng, giúp hạn chế tối thiểu thiệt hại khi có hỏa hoạn bất ngờ xảy ra, như tường, sàn và nội thất. Có tính năng chống chày, già khối đồng thời, phải có các biện pháp kiểm tra, giám định các tiêu chí an toàn, định kỳ trong quả trình vận hành căn hộ để đảm bảo các thiết bị PCCC hoạt động tốt.”

Ông Do Hữu Nhật Quang- Đồng sáng lập GreenViet cho biết:

“Khi chọn tiêu chuẩn hành quốc tế và UL, Phúc Khang đã có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai, thiết kế và thi công dự án. Chuẩn Xanh bền vững là xu hướng phát triển cua thế giới , khi việc biến đổi khí hậu., ô nhiễm mội trường ngày càng già tàng thì càng cần nhiều hơn các công trình xanh tạo ra môi trường sống an toàn, trong lành cho cư dân.”

Ba Đặng Phương Hằng- Tổng giám đốc CBRE chia sẻ

“Việc quản lý tòa nhà thông thường khác biệt nhiều so vải việc quản lý Công trình xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế, trên phương diện thiết kế đòi hỏi những quy định vận hành và bảo trì đa dạng. Việc áp dụng các tiêu chuẩn xanh chuẩn quốc tế có thể giúp giảm thiểu 30% việc sử dụng nước mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng ít hon 20% so với việc sử dụng nước trong các tòa nhà thông thường. Cư dân tòa nhà sẽ cảm nhận được những điều quan trọng này, cụ thể là việc sử dụng hệ thống điều hòa, hệ thống ánh sáng thân thiện với môi trường, đảm bảo tiết kiệm năng lượng.”

rome by diamond lotus

(Nguồn báo giấy – Doanh nhân Sài Gòn)

Đánh giá

0902. 607. 586

error: Content is protected !!