Dự Án Đất Nền Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An | Phố Cảng Phồn Vinh

Vị Trí Dự Án Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc

▶️ Dự án Hiệp Phước Harbour View tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài thuộc xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí dự án giáp ranh với huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 30 phút chạy xe và việc di chuyển hết sức thuận lợi khi chỉ đi 1 đường thẳng từ Nguyễn Văn Tạo là kết nối ngay tới dự án.

▶️ Vị trí dự án là tổng hòa của hương vị thiên nhiên, mộc mạc khi được bao quanh bởi dòng sông Soài Rạp mang lại cảm giác mát mẽ, dễ chịu và bình yên quanh năm.

▶️ Điểm đặc biệt của dự án là Ngay dự án Hiệp Phước Habor View có bến cảng thuộc sông Soài Rạp kết nối đến thẳng bến Bạch Đằng, tạo ra khu du lịch sinh thái ven sông đầy tiềm năng, mang lại nguồn vượng khí dồi dào cho Gia chủ kinh doanh và an cư tại Hiệp Phước Harbour View.

vi-tri-du-an-hiep-phuoc-harbour-view-long-an

Vị trí dự án sở hữu 2km bờ sông Soài Rạp, liền kề cảng biển Hiệp Phước và cảng Quốc Tế Long An

▶️ Từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút là kết nối đến cao tốc Bến Lức – Long Thành để thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác của tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây, cũng như kết nối đến các tỉnh miền Đông Nam bộ.

▶️ Liền kề khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu – khu công nghiệp xanh cao cấp của tỉnh Long An và chỉ 10 phút kết nối đến trường Quốc Tế AIS đào tạo cấp Mầm non, Tiểu Học và Trung Học hàng đầu khu vực.

du-an-harbour-view-hiep-phuoc

Liên kết vùng của dự án Hiệp Phước Harbour View

Sản phẩm tại Dự án Hiệp Phước  Harbour View giai đoạn 1 bao gồm:
  • Quy mô: 30,2 ha
  • Tổng nền: 1.557 nền nhà phố vườn liền kề. Giai đoạn 1 chỉ triển khai 500 nền.
  • Diện tích nền: 5 x16 (80m2), 5 x 18 (90m2), 5 x 20 (120m2)
  • Giá chỉ từ: 1,4 tỷ/nền
  • Pháp lý: Đất nền sổ đỏ, sở hữu lâu dài, không giới hạn thời gian xây dựng
  • Tiện ích bao gồm: Quảng trường, nhà tổ chức sự kiện, đài vọng cảnh, công viên thiếu nhi, công viên tiểu khu, công viên bờ song, Coffee shop, ….
ban-dat-nen-hiep-phuoc-harbour-view
dat-nen-hiep-phuoc-harbour-view-hai-thanh-can-giuoc
dat-nen-hiep-phuoc-harbour-view-hai-thanh
chu-dau-tu-du-an-hiep-phuoc-habor-view

Nhận thông tin chính thức từ CĐT – Tham quan trực tiếp dự án.
ĐĂNG KÝ NGAY

Pháp Lý Dự Án Hiệp Phước Harbour View đã có gì?

Với dự án Hiệp Phước Harbour View Khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư khi đã có pháp lý minh bạch rõ ràng trước khi giới thiệu ra thị trường: đã có quyết định chủ trương đầu tư , quyết định 1/500 và giấy phép xây dựng.

Pháp lý hoàn thiện chính là lợi thế rất lớn của dự án

Với tiềm lực tài chính mạnh, hạ tầng dự án đã được Chủ đầu tư hoàn thiện được 40% và đang thi công rất nhanh chóng cùng những dự án chủ đầu tư đã triển khai là minh chứng cho sự làm việc nghiêm túc và uy tín của Chủ đầu tư.

Các dự án đã triển khai của CĐT là minh chứng rõ ràng cho sự làm việc uy tín chuyên nghiệp. Uy tín và kinh nghiệm phát triển dự án hoàn thiện qua nhiều dự án là minh chứng bảo đảm cho nhà đầu tư.

Các dự án Chủ Đầu Tư đã phát triển

Thanh Toán Dự Án Hiệp Phước Harbour View

Dự án thanh toán nhẹ nhàng trong vòng 24 tháng, giúp cho việc sở hữu một nền đất giáp ranh thành phố không còn quá khó khăn, trong lúc thị trường giá đất nền đã lên cao, khó sở hữu hơn. 2 năm sau khi Qúy Khách nhận nền giá đất đã lên một mức khác.

Hơn nữa, thanh toán dài hạn 24 tháng với đợt 1 chỉ 15% là một phương thức rất tốt để nhà đầu tư hoặc người mua ở dễ dàng sở hữu trong giai đoạn hiện nay trong khi hạ tầng tại dự án đã và đang triển khai từng ngày.

Chương trình bán hàng mới nhất trong tháng 7/2020:

1. Hiện đang nhận giữ chỗ định danh: 50.000.000 VNĐ có mã căn cụ thể để Qúy khách chọn (giữ chỗ có hoàn tiền 100% vì bất cứ lý do gì)

2. Trong tháng 7 sẽ mở bán chính thức với nhiều chương trình hấp dẫn.

3. Đặc biệt Chương trình chiết khấu giành cho khách hàng mua sỉ giành cho tháng 6/2020 này:

  • 2 – 4 nền: chiết khấu 2%
  • Từ 4 nền trở lên: chiết khấu 3%

Mặt Bằng Đất Nền Harbour View Hiệp Phước Hai Thành

du-an-hiep-phuoc-harbour-view-hai-thanh
du-an-dat-nen-harbour-view-hiep-phuoc-hai-thanh

Nhận thông tin chính thức từ CĐT – Tham quan trực tiếp dự án.
ĐĂNG KÝ NGAY

7 Lý do nên lựa chọn Đất Nền Hiep Phuoc Harbour View Long An

This image has an empty alt attribute; its file name is citybatdongsan.png

☑️ Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, rõ ràng trong khâu quảng cáo và truyền thông, sự nghiêm túc đầu tư trước khi giới thiệu ra thị trường với pháp lý sạch và hạ tầng cơ bản.

☑️ Pháp lý sạch, minh bạch, rõ ràng và sở hữu lâu dài;

☑️ Vị trí dự án vô cùng thuận lợi: khi chỉ cách Trung tâm Phú Mỹ Hưng 30 phút, và dễ dàng di chuyển trên 1 tuyến đường, một mặt giáp con sông Soài Rạp lớn, quanh năm tươi mát mang lại nguồn vượng khí dồi dào.

☑️ Cần Giuộc thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư kết nối hạ tầng và hưởng sự phát triển của khu Nam TP HCM, sắp tới đây là hầm chui và cầu vượt vòng xoay Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, cùng nhiều dự án quy hoạch trong tương lai.

☑️ Hiệp Phước Habor View Cần Giuộc với thiết kế ấn tượng đầy đủ tiện ích để thu hút dân cư về ở, đem lại giá trị gia tăng thật sự và bền vững của dự án.

☑️ Hiep Phuoc Harbour View Long An ngay con sông Soài Rạp hiền hòa, trong xanh, theo kinh nghiệm cho thấy các bất động sản gần sông đem lại vượng khí dồi dào và khả năng tăng giá tốt.

☑️ Nền có diện tích hợp lý và phương thức dài hạn 24 tháng dễ dàng sở hữu và thanh khoản cao.

Với quỹ đất đẹp, vị trí giáp ngay Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với tiềm lực  tài chính và kinh nghiệm phát triển thành công các dự án. Tin rằng Dự án Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc  sẽ đúng tiến độ bàn giao nền và tạo ra nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như an cư trong trung và dài hạn.

Cập nhật Tiến Độ Dự án Đất Nền Hiệp Phước Harbour View 1/2021

This image has an empty alt attribute; its file name is citybatdongsan.png

Tiến độ dự án Harbour View Hiệp Phước 1/2021

Citybatdongsan.com cập nhật tiến độ dự án Hiệp Phước Harbour View tháng 6/2020

logo-du-an-hiep-phuoc-harbour-view

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW – CÔNG TY DKRA VIỆT NAM

Trụ sở chính: 63 – 67 An Điềm, P10, Quận 5, TP.HCM

HOTLINE DỰ ÁN: 0902 607 586

0902. 607. 586

error: Content is protected !!