City Bất Động Sản

City Bất Động Sản là trang chuyên cập nhật thông tin các dự án mới, an toàn, hiệu quả, uy tín cho nhà đầu tư, cũng như Khách hàng tìm mua căn nhà để ở. Citybatdongsan.com thuộc sở hữu của nhân viên Trần Nguyễn Như Trầm có mã số chứng chỉ hành nghề Bất động sản: HCM.1266.

Hiện Em Trầm đang công tác tại Công Ty DKRA Việt Nam có trụ sở tại 63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM.

Em Trầm có kinh nghiệm 4 năm trong ngành tư vấn bất động sản. DKRA Việt Nam là công ty em lựa chọn để gắn bó từ lúc vào nghề bất động sản tới hiện tại.

Theo góc nhìn của em, nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam còn manh mún, chưa chuẩn mực và chưa chuyên nghiệp hóa, xã hội có cái nhìn chưa được tốt với nghề. Với hy vọng góp chút nhỏ để tạo nên cộng đồng môi giới chuyên nghiệp hơn, đem lại giá trị thật sự cho Khách hàng, để xã hội công nhận và nhà đầu tư có cái nhìn thiện cảm hơn.

Em luôn mang trong mình lý tưởng trở thành: “Người tư vấn chuyên nghiệp, tân tâm, có đạo đức để đồng hành cùng Khách hàng trong từng giao dịch” bằng cách đem những thông tin xác thực nhất, không chiêu trò, không hứa bậy, giải quyết những khó khăn của khách hàng trước, trong và sau quá trình giao dịch. Và luôn nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn và các thông tin tài chính.

Nói về lý do em lựa chọn gắn bó DKRA Việt Nam, chính vì DKRA Việt Nam có tầm nhìn lâu dài và phát triển bền vững, không mở ra để hoạt động chộp giựt ngày một ngày hai. Trong quá trình làm việc, em cảm nhận ban lãnh đạo thật sự tâm huyết với nghề. Chính điều này phù hợp với phương châm làm nghề của em, và bảo vệ chính những khách hàng của em.

Em Trầm luôn trân trọng và biết ơn từng Khách hàng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho em.

Em Trầm xin chân thành cảm ơn!

tran-nguyen-nhu-tram-dat-giai-top-100-hiep-hoi-bat-dong-san-city-bat-dong-san

Đôi nét về Công Ty Cổ Phần DKRA Việt Nam

Công ty Cổ Phần DKRA Việt Nam được thành lập bởi anh Phạm Lâm vào năm 2011. Anh Phạm Lâm hiện tại cũng đang giữ chức Phó Chủ Tịch hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

DKRA Việt Nam được xây dựng trên nền tảng uy tín, chính trực và hiệu quả, trong hơn 10 năm hoạt động DKRA Việt Nam đã làm nên giá trị lớn cho Khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng là kim chỉ nam mà ban lãnh đạo muốn mỗi công ty thành viên và nhân viên nắm vững và thực hành xuyên suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của mình.

phuong-cham-lam-viec-citybatdongsan

Giá trị cốt lõi của DKRA Việt Nam

Anh Phạm Lâm – Nhà sáng lập DKRA Việt Nam luôn đề cao trách nhiệm và đem đến sự chuyên nghiệp hóa cho từng môi giới. Anh là người tiên phong tại Việt Nam, đề xuất quản lý môi giới bất động sản bằng số chứng chỉ môi giới như thẻ hành nghề được quản lý bằng công nghệ để thông tin mỗi cá nhân được lưu lại và quản lý. Mỗi cá nhân phải có uy tín, trách nhiệm và có năng lực trong việc tư vấn cho khách hàng.

phuong-cham-lam-viec-cua-citybatdongsan

Hiện DKRA Việt Nam có 7 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực bất động sản để tạo nên chuỗi hệ sinh thái đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và khách hàng, với tầm nhìn vươn đến là Thương Hiệu Dịch Vụ Bất Động Sản Toàn Diện và Được Tin Tưởng Lựa Chọn Đầu Tiên Tại Việt Nam.  

Về phía Khách hàng đang tìm mua bất động sản DKRA Việt Nam mong muốn đem tới cho Qúy khách sự an tâm tiếp cận với các sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ DKRA.

Trân Trọng!

Mọi thắc mắc Qúy Khách hàng vui lòng liên lạc theo số điện thoại em Trầm: 0902.607.586 hoặc để lại thông tin bên dưới để em hỗ trợ tốt nhất.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn.