City Bất Động Sản

City Bất Động Sản là trang chuyên cập nhật thông tin các dự án mới, an toàn, hiệu quả, uy tín, cũng như các kiến thức từ chính trải nghiệm của bản thân em trong lĩnh vực BĐS cho các Anh,Chị đầu tư, tích sản hoặc nhu cầu để ở. Citybatdongsan.com thuộc sở hữu của Trần Nguyễn Như Trầm có mã số chứng chỉ hành nghề Bất động sản: HCM.1266.

Em Trầm có kinh nghiệm 5 năm trong ngành tư vấn bất động sản và tham gia vào lĩnh vực đầu tư Bất động sản.

Theo góc nhìn của em, nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam còn manh mún, chưa chuẩn mực và chưa được chuyên nghiệp, làm cho xã hội có cái nhìn chưa được tốt với nghề. Với hy vọng góp chút nhỏ để tạo nên cộng đồng môi giới chuyên nghiệp hơn, đem lại giá trị thật sự cho Khách hàng, để xã hội công nhận và nhà đầu tư có cái nhìn thiện cảm hơn.

Em luôn mang trong mình lý tưởng trở thành: “Người tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, có đạo đức để đồng hành cùng Khách hàng trong từng giao dịch” bằng cách đem những thông tin xác thực nhất, không chiêu trò, không hứa bậy, giải quyết những khó khăn của khách hàng trước, trong và sau quá trình giao dịch. Và.

Với lý tưởng đó em luôn giành thời gian nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn và hiểu biết về tài chính, cũng như các thương vụ đầu tư thực chiến, em hy vọng sẽ giúp trao bất động sản thật có giá trị thật đến Anh,Chị khách hàng.

Em Trầm luôn trân trọng và biết ơn từng Khách hàng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho em suốt thời gian vừa qua.

Em Trầm xin chân thành cảm ơn!

tran-nguyen-nhu-tram-dat-giai-top-100-hiep-hoi-bat-dong-san-city-bat-dong-san

Trân Trọng!

Mọi thắc mắc Qúy Khách hàng vui lòng liên lạc theo số điện thoại em Như Trầm: 0902.607.586 hoặc để lại thông tin bên dưới để em hỗ trợ tốt nhất.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn.