Dự án Hiệp Trường Phát Đức Hòa Long An – Trực Tiếp Chủ Đầu Tư uy tín

Vị trí Dự Án Hiệp Trường Phát Đức Hòa Long An

Dự án Hiệp Trường Phát nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thiện Khiêm thuộc Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hiệp Trường Phát sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh (chỉ cách huyện Củ Chi qua con kênh Thầy Cai). Dự án còn nằm trong khu quy hoạch đồng bộ và bên cạnh nhiều quy hoạch lớn của Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng như:

  • Nằm trong khu trung tâm huyện Đức Hòa,
  • Liền kề khu đô thị Vinhome 900ha Tân Mỹ,
  • Kế bên Sở Thú bán hoang dã Mỹ Quỳnh Safari,
  • Cách khu công nghiệp Đức Hòa III 1km,
  • Cách trung tâm Thị Trấn Củ Chi 10 phút,
  • Cách sân Golf Tân Mỹ tiêu chuẩn Quốc Tế chỉ 20 phút.

Ngoài ra dự án Hiệp Trường Phát còn nằm cạnh các quy hoạch về giao thông lớn của tỉnh Long An như:

  • Cách Vành Đai 4: 2km
  • Quy hoạch mở rộng Quốc Lộ N2
  • Kết nối thuận tiện đến QL22, TPHCM
du-an-hiep-truong-phat-vi-tri-o-dau-long-an
du-an-hiep-truong-phat-hai-thanh-duc-hoa-long-an-vi-tri
vi-tri-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an
so-thu-safari-my-quynh-duc-hoa-long-an

Các quy hoạch lớn liền kề dự án Hiệp Trường Phát

Tổng Quan Dự Án Hiệp Trường Phát Long An

Tên dự ánKhu dân cư Hiệp Trường Phát
✅ Chủ đầu tư uy tínCông ty TNHH Bất Động Sản Hiệp Trường Phát
Vị Tríxã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Quy mô dự án45.000m2
Tổng diện tích đất ở22.940m2
Số lượng nền268 nền: từ 80 m2 – 100 m2
(4,5x18m; 4,5x19m; 5x20m; 6x18m; 6x19m; 6x20m)
✅ Diện tích công trình công cộng & cây xanh22.060m2
✅ Mật độ xây dựng50%
✅ Pháp lýSổ đỏ sở hữu lâu dài
mat-bang-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT TỪ CĐT

Ưu tiên chọn vị trí đẹp & Tham quan dự án.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thanh Toán của Dự Án Hiệp Trường Phát

du-an-hiep-truong-phat-hai-thanh-duc-hoa-long-an-vi-tri-o-dau

Thông Tin Triển Khai Bán Hàng tháng 3/2022

Hiện đang nhận giữ chỗ: 50.000.000 Vnđ/booking (có hoàn lại khi không mua với bất kỳ lý do gì).

Chủ Nhật mỗi tuần: có xe đưa đón khách tham quan thực tế dự án.

Dự kiến mở bán dự án Hiệp Trường Phát vào ngày 20/3/2022.

Những Lý Do Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Hiệp Trường Phát?

🔷 Pháp lý an toàn: Dự án đã có quy hoạch 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng và sổ đỏ từng khu. Giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

🔷 Chủ đầu tư uy tín: Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Hiệp Trường Phát là công ty thành viên của Hai Thành, đơn vị uy tín về năng lực triển khai dự án chỉnh chu và thời gian ra sổ đảm bảo ở tất cả các dự án đã triển khai như: Khu dân cư Phú Lợi, Sài Gòn Village, Sài Gòn River Park, Hiệp Phước Harbour View, khu dân cư Tên Lửa… Đây là yếu tố quan trọng khách hàng đảm bảo an toàn trong việc đầu tư, tích sản của mình.

khu-dan-cu-ten-lua-residence

Khu dân cư Tên Lửa Residence

khu dân cư phú lợi

Khu dân cư Phú Lợi

Dự án Sài Gòn Village

hiep-phuoc-harbour-view-hai-thanh

Dự án Sài Gòn RiverPark

cap-nhat-tien-do-du-an-hiep-phuoc-harbour-view-3

Dự Án Hiệp Phước Harbour View

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT TỪ CĐT

Ưu tiên chọn vị trí đẹp & Tham quan dự án.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

🔷 Lợi thế lớn về vị trí:

Dự án Hiệp Trường Phát nằm trong khu quy hoạch đồng bộ của huyện Đức Hòa. Đức Hòa là một huyện lớn của tỉnh Long An, là khu vực trọng điểm phát triển của tỉnh Long An về phía Bắc. Đây cũng là huyện duy nhất của tỉnh giáp đến 3 huyện Thành phố HCM Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi. Vì vậy Đức Hòa thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế, và trở thành đầu tàu trong phát triển khu công nghiệp của tỉnh. Với vị trí thuận lợi và sự phát triển về kinh tế và xã hội của Huyện, Đức Hòa đang được quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh.

Nằm trong quy hoạch phát triển trung tâm của tỉnh cũng như tập trung nhiều khu công nghiệp, nên Đức Hòa được đầu tư nâng cấp mở rộng hạ tầng giao thông, được quy hoạch nhiều khu đô thị lớn và bài bản. Dự án Hiệp Trường Phát sẽ hưởng lợi lớn từ các quy hoạch của huyện.

Dự án Hiệp Trường Phát nằm liền kề ngay Thành Phố Hồ Chí Minh, chỉ cách trung tâm huyện Củ Chi 3km với đầy đủ các tiện ích hiện hữu, khu dân cư sầm uất… Đặc biệt Củ Chi cũng đang được quy hoạch phát triển lên Thành Phố Xanh Củ Chi là thành phố Phía Tây Bắc của TPHCM theo mô hình thành phố trong thành phố như Thủ Đức. Với vị trí giáp ranh, dự án Hiệp Trường Phát hưởng lợi được quy hoạch hạ tầng và tiện ích từ chính quy hoạch TPHCM đem lại.

Ngoài việc giáp ranh với huyện Củ Chi, dự án còn nằm ngay cạnh quy hoạch Vinhomes Tân Mỹ quy mô đến 900ha, nhìn vào quá khứ để thấy được những khu vực có Vin triển khai đem lại sức bật về giá và hạ tầng rất lớn cho bất động sản xung quang và cho cả khu vực.

Hiệp Trường Phát còn kế bên khu du lịch bán hoang dã lớn nhất miền Nam – sở thú Safari Mỹ Quỳnh. Trong đây có quy hoạch khu nghĩ dưỡng, du lịch, ăn uống, thu hút lượng lớn khách tham quan. Đây cũng là một yếu tố giúp tăng lượng khách biết đến dự án và tạo nhộn nhịp cho khu vực.

🔷 Thanh toán nhẹ nhàng, mức giá cạnh tranh: Long An giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong đô thị vệ tinh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tuy nhiên so với các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… giá đất còn mềm cơ hội tăng giá còn lớn. Dự án Hiệp Trường Phát được đánh giá là có mức giá tốt và với việc thanh toán dàn trải trong 12 tháng, với đợt 1 chỉ 20%, giúp việc sở hữu 1 nền đất ngay cạnh TPHCM trở nên dễ dàng hơn.

Từ những lợi thế kể trên, dự án Hiệp Trường Phát sở hữu tiềm năng tăng giá vượt bậc khi khu vực có sự xuất hiện của những ông lớn, cũng như có những quy hoạch mang tính chiến lược mà không phải dự án nào cũng có. Chính điều này đem lại giá trị gia tăng bền vững trong tương lai, cũng như mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với dự án đất nền sổ đỏ sở hữu lâu dài của chủ đầu tư uy tín nằm ven thành phố Hồ Chí Minh rất thích hợp cho việc đầu tư tích lũy tài sản như Hiệp Trường Phát ngày càng khan hiếm nguồn cung thì chắc chắn dự án sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm và là cơ hội đầu tư tốt đầu năm cho Khách hàng.

Tiến Độ Dự Án Hiệp Trường Phát Tháng 3/2022

Dự án hiện đang được triển tốt, công trường thi công nhộn nhịp đảm bảo vượt tiến độ.

du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-tien-do
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-2
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-2022
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-5
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-4
tien-do-du-an-hiep-truong-phat-duc-hoa-long-an-3

Những Câu hỏi Khách Hàng thường quan tâm?

Chủ Đầu Tư Hiệp Trường Phát có uy tín không?

Dự án Hiệp Trường Phát do công ty thành viên của Hai Thành làm chủ đầu tư. Hai Thành là đơn vị đã có hơn 34 năm trên thị trường, trong đó 20 năm gia nhập lĩnh vực bất động sản. Các dự án Hai Thành triển khai đảm bảo đúng tiến độ hạ tầng và ra sổ đỏ 100%, đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, Hai Thành có một lượng khách trung thành tin tưởng đầu tư nhiều dự án.

Dự án đã có những pháp lý gì, có đảm bảo an toàn không?

Pháp lý dự án Hiệp Trường Phát đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, khi có đủ bộ: Quyết định chủ trương đầu tư; Quy hoạch 1/500 và Giấy phép xây dựng. Nhà Đầu Tư không phải lo lắng khi quyết định đầu tư tại dự án Hiệp Trường Phát.

Vị trí dự án ở đâu?

Dự án thuộc xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. Hiệp Trường Phát sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh (chỉ cách huyện Củ Chi qua con kênh Thầy Cai)

Thời gian cụ thể dự án mở bán?

Dự kiến ngày 20/3/2022 sẽ chính thức mở bán.

Tôi mua trong đợt này là mua hàng Chủ Đầu Tư hay chuyển nhượng? Bán giai đoạn mấy rồi?

Đây là đợt bán hàng đầu tiên của dự án Hiệp Trường Phát. Tất cả các lô mở bán đợt này là khách hàng mua trực tiếp giá gốc và là giai đoạn F0 từ Chủ Đầu Tư ạ.

Dự án có điều gì còn hạn chế?

Có 2 điểm chính đó là xung quanh còn hơi thưa dân và đường kết nối vào dự án chưa trải nhựa. Về việc còn ít dân là do khu dự án Hiệp Trường Phát nằm trong khu Quy hoạch đồng bộ như khu Vinhome Tân Mỹ 900ha, Khu Safari 100ha gồm khu bán hoang dã, khu sở thú và khu Resort, du lịch, vui chơi giải trí, khu cụm công nghiệp Đức Hòa… chính vì vậy dân cư không tự phát xây dựng được và đã đền bù vào khu vực bên trong, đồng thời từ dự án ra các tiện ích hiện hữu chỉ mất 3km. còn về đường Nguyễn Thiện Khiêm vào dự án, mặc dù chưa trải nhựa nhưng khách hàng đi thực tế sẽ thấy đã chừa lộ giới và rải đá quy hoạch rộng đến 50m vì đây là con đường kết nối vào các quy hoạch lớn kể trên nên chắc chắn con đường này sẽ được hoàn thành. Chính 2 điều này lại là cơ hội tăng giá rất lớn khi chỉ 1 trong những quy hoạch trên được triển khai.

CÔNG TY DKRA VIỆT NAM – TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN HIỆP TRƯỜNG PHÁT

63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

0902 607 586

sales@citybatdongsan.com

du-an-hiep-truong-phat-logo
5/5 - (21 votes)

0902. 607. 586

error: Content is protected !!