Dự án Serenity Phước Hải Vũng Tàu

Vị Trí Dự Án Serenity Phước Hải Vũng Tàu

Dự án Serenity Phước Hải của chủ đầu tư Phát Đạt nằm ở mặt tiền đường Võ Thị Sáu (ĐT44A), thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cung đường tập trung Resort khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển cát trắng mịn trải dài, xen lẫn rừng thông đầy thơ mộng của thị trấn Phước Hải nói riêng và huyện Đất Đỏ nói chung.

du-an-serenity-phuoc-hai-vung-tau-vi-tri

Thông Tin Dự Án Serenity Phước Hải

Dự án Serenity được định hướng phát triển thành một khu phức hợp bao gồm nhiều loại sản phẩm đa dạng như căn hộ du lịch, shophouse, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng…

Trong đó, Chủ Đầu Tư trên 5,6 ha giành để phát triển sản phẩm biệt thự, khách sạn Hillside. Còn lại 1,8ha  để phát triển phần sản phẩm du lịch ven biển.

Tên dự ánDự án Serenity Phước Hải
Quy mô7,4 ha
Chủ đầu tưCông ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR)
Tổng mức đầu tư dự kiếngần 3.500 tỷ đồng.
Thời gian triển khaiDự kiến Tháng 5/2022
du-an-serenity-phuoc-hai-vung-tau

Phối cảnh tổng thể dự án Serenity Phước Hải

Hạ Tầng Kết Nối của Dự Án

Dự án Sererity Vũng Tàu sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm trên mặt tiền ven biển hiện hữu ĐT44A, và con đường Phước Hải – Lôc An đang được tỉnh lên kế hoặc nâng cấp.

Vũng Tàu nói chung và nhất là các khu vực có trục đường ven biển, đang có nhiều hạ tầng quan trọng đi qua nhằm tạo động lực phát triển vượt bậc thu hút lượng khách du lịch ở khắp các tỉnh thành trong nước cũng như khách Quốc tế , Điển hình như:

  • Sân bay Quốc tế Long Thành;
  • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu;
  • Dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo;
  • Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu;
  • Hình thành sân bay Đất Đỏ : Đây là sân bay chuyên dùng phục vụ cho phát triển du lịch

Phước Hải hưởng lợi trực tiếp từ những quy hoạch kể trên, đồng thời Phước Hải được quy hoạch trở thành vùng đô thị – dịch vụ – du lịch – ngư nghiệp của huyện Đất Đỏ, vốn nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp cùng làng chài có lịch sử lâu đời, cũng những khu du lịch thú vị như Đèo Nước Ngọt, Chùa Hòn Một, và khu du lịch về nguồn núi Minh Đạm…với những ưu đãi thiên nhiên ban tặng cùng cung đường ven biển tuyệt đẹp thơ mộng Phước Hải là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng tại đây.

Cảm Hứng Dự Án Serenity Vũng Tàu

Dự án sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chí: kế thừa văn hóa bản địa, tái hiện ký ức lịch sử; thích nghi với cảnh quan hiện hữu; trải nghiệm sức khỏe cho du khách; không gian thư giãn và nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy tại Dự án Sererity Phước Hải sẽ bao gồm các thiết kế đa dạng, phong phú: Khu Villa tịnh dưỡng; Khu villa mặt nước; Trung tâm nghỉ dưỡng – cân bằng sức khỏe; quảng trường thương mại dịch vụ; Condotel chuỗi ngọc; quảng trường cộng đồng; khách sạn biểu tượng…

Năng lực của Chủ Đầu Tư

Dự án Sererity được phát triển bởi Phát Đạt, công ty được thành lập vào năm 2004. Sau 18 năm hình thành và phát triển, giờ đây Phát Đạt được đánh giá là thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường bất động sản với những dự án chất lượng và mang vẻ đẹp lâu dài theo thời gian. Các dự án Phát Đạt đã triển khai: Milenium Quận 4, Everich Infinity Quận 5, The Everich 2 và 3 Quận 7, The Everich 1 đường Lê Đại Hành, Kỳ Co Gate Way,…

Với sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, vốn hóa của Phát Đạt hiện đạt mốc 2,1 Tỷ USD (12/2021), Phát Đạt được vinh danh ở những hạng mục lớn trong năm 2021 qua, tiêu biểu như:

1. “Top 10 Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm 2021 – Nhóm vốn hóa lớn”

2. “Công ty đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2021”

3. PDR lọt rổ chỉ số MSCI Frontier Markets Index – Khẳng định sức hút với nhà đầu tư ngoại

4. Top 10 Chủ đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam cho cả 2 năm 2020 & 2021…

Ngoài ra, Phát Đạt đang tiếp tục đầu tư thu gom các quỹ đất mới và không ngừng cải tiến để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Bằng cách nâng tầm quan hệ hợp tác sâu với đối tác Nhật Bản SAMTY (đơn vị hợp tác với Vinhome tại dự án The Sakura); áp dụng công nghệ vào hoạch định, thực hiện và kiểm soát các hoạt động của doanh nghiệp trên nền tảng SAP. Cũng như các dự án của Phát Đạt đều hợp tác với các thương hiệu lớn và uy tín trong ngành để đem lại sản phẩm chất lượng nhất đến Khách Hàng.

chu-dau-tu-phat-dat-du-an-serenity-phuoc-hai-vung-tau
du-an-serenity-phuoc-hai-vung-tau-phat-dat-chu-dau-tu

Những câu hỏi Khách Hàng thường quan tâm

Vị trí dự án ở đâu?

Dự án nằm ở mặt tiền đường Võ Thị Sáu (ĐT44A), thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, BRVT. Cung đường tập trung Resort khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Chủ Đầu Tư là ai?

CĐT uy tín Phát Đạt (Mã chứng khoán: PDR) với 18 năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường và tiềm lực tài chính mạnh. Các dự án Phát Đạt đã triển khai: Milenium Quận 4, Everich Infinity Quận 5, The Everich 2 và 3 Quận 7, The Everich 1 đường Lê Đại Hành, Kỳ Co Gate Way…

Xem thêm: Căn hộ Astral City Bình Dương của Chủ Đầu Tư Phát Đạt

CÔNG TY DKRA VIỆT NAM – TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN SERENITY PHƯỚC HẢI

63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

0902 607 586

sales@citybatdongsan.com

5/5 - (41 votes)

0902. 607. 586

error: Content is protected !!