Vì sao nên chọn Bất Động Sản xanh? Mang lại lợi ích gì?

Theo GreenViet (đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ LEED – tiêu chuẩn xanh của Mỹ) chỉ ra rằng: Các công trình xanh có thể tiết kiệm điện năng, nước sinh hoạt, vật liệu xây dựng, năng lượng so với dự án thông thường và giúp tuổi thọ công trình dài hơn.

rome by diamond lotus

Tuy nhiên chi phí cho việc thực hiện bất động sản xanh khá tốn kém, nhưng lại chưa có nhu cầu thực sự lớn từ Khách Hàng trong nước, cũng như chưa có chính sách hỗ trợ từ chính phủ cho nên hầu hết đi theo con đường BĐS xanh, doanh nghiệp phải đặt chữ tâm huyết lên hàng đầu thay vì lợi nhuận.

Tuy nhiên tại Việt Nam cụm từ “Bất Động Sản xanh” tại Việt Nam bị nhiều doanh nghiệp lạm dụng, vì không phải việc thêm tiêu chí xanh vào một dự án là có thể đánh giá đó là “công trình xanh” hay công trình sinh thái mà công trình xanh đúng nghĩa thì bắt buộc phải xanh từ bên trong. Bởi, khách hàng hiện nay đều là những người tiêu dùng thông minh khi họ đều chú trọng tới chất lượng thật sự của sản phẩm.

rome by diamond lotus

Người mua nên quan tâm tất cả từ khâu thiết kế, thi công, sử dụng vật liệu, hoàn thiện đến hoạt động của công trình sau này.

rome by diamond lotus

Vì theo thống kê, Số lượng công trình đạt chứng chỉ LEED của Việt Nam năm 2017 chỉ chưa đến 3%. Và số lượng dự án nhà ở thương mại được cấp chứng chỉ công trình xanh tại Việt Nam hiện nay được đếm trên đầu ngón tay, tính tới tháng 9/2018 Tại Tp.HCM chỉ có một vài dự án như Ehome 5 của Nam Long, Diamond Lotus Riverside, Rome Diamond lotus của Phúc Khang, The Ascent Thảo Điền của Tiến Phát.
Trong khi đó, trên toàn thế giới, có đến hơn 36.000 dự án thương mại và trên 38.000 công trình nhà ở trên thế giới đạt chuẩn xanh.

rome by diamond lotus

Với những lợi ích và ý nghĩa của một công trình xanh, Như Trầm tin chắc bất động sản xanh sẽ là xu hướng của bất động sản tương lai và sẽ là xu hướng bền vững giúp giá trị bất động sản của Qúy Khách sở hữu sẽ gia tăng theo thời gian cho việc an cư cả đầu tư.

Trong đó có Rome Diamond Lotus được đánh giá là một công trình chuẩn xanh quốc tế khi ngoài tiêu chuẩn LEED của Mỹ, còn áp dụng thêm tiêu chuẩn Greenmark của Singapore được các nước tiên tiến trên thế giới tin dùng, và còn tiêu chuẩn xanh Lotus của Việt Nam. Được các giới chuyên môn lâu năm và uy tín trong nghề đánh giá cao.

căn hộ rome diamond lotus phúc khang

Đánh giá

0902. 607. 586

error: Content is protected !!